VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐỖ MINH

Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận Vận tải Quốc tế Đỗ Minh được thành lập vào năm 2015 và hiện là nhà nhập khẩu và phân phối tận tâm và đáng tin cậy các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao được đảm bảo và là nhà cung cấp đầy đủ các giải pháp hậu cần cho các công ty Việt Nam và nước ngoài.

Sự thành công của các doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc hơn bao giờ hết vào sự tối ưu trong giải pháp ở từng khâu hậu cần. Do đó, tại DMI, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch, hậu cần và vận chuyển tích hợp của khách hàng mà còn là nhà cung cấp giải pháp để đáp ứng các nhu cầu về chuỗi cung ứng, phân phối phức hợp và hiện đại của họ.

Nắm bắt rõ các xu hướng và điều kiện thị trường là điều khiến DMI trở thành đối tác được khách hàng ưa thích. Bố trí những người có kinh nghiệm thực sự sâu sắc cho công việc là điều làm cho công ty phát triển. Được thúc đẩy từ cấp quản lý cao nhất cho đến mọi cấp độ của công ty là một nhóm tập trung vào việc giữ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng trong mọi khía cạnh của dịch vụ của chúng tôi.

NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Đội ngũ quản lý được trang bị nhiều kinh nghiệm kết hợp với bí quyết kỹ thuật để hướng công ty đến một nền tảng thành công mới. Chính sách của công ty là đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản và đầy đủ để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy nhân viên các cấp đảm bảo các dịch vụ chưa từng có được áp dụng cho mọi nhiệm vụ bất kể quy mô và độ phức tạp.

Nhân viên của chúng tôi hiểu sự cần thiết phải làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng. Sự nhiệt tình là đặc điểm chính ở mọi cấp độ của công ty và nguồn nhân lực năng động của chúng tôi là yếu tố chính khiến khách hàng của chúng tôi thích làm việc với chúng tôi. Nhân sự của DMI làm việc không chỉ vì công ty mà còn vì lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp của họ.